XE

Porsche tung ra quảng cáo “độc đáo” về xe ô tô điện Taycan của mình

Porsche đang tăng cường nghiên cứu về xe điện của mình trước khi ra mắt Taycan, chiếc xe đầu tiên của họ chạy hoàn toàn bằng điện trong hơn một tháng.

Họ vừa tung ra một video quảng cáo mới một cách độc đáo về việc điện và nguyên mẫu chiếc xe Taycan đã xuất hiện tại đêm chung kết Formula E vào cuối tuần này.

Vào ngày 30 tháng 6, một số người ở London phát hiện hệ thống chiếu sáng trên London Eye có vẻ như bị trục trặc khi chúng liên tục bật và tắt.  Tuy nhiên đó lại là thông điệp của Porsche bằng mã morse. Hãng sản xuất ô tô Đức đã phát hành một đoạn video tiếp cận mọi người vô cùng ấn tượng với thông điệp: “Hey Porsche, get me out on the road. Love, electricity”

Trong thời gian qua, chúng ta đã nhiều lần chứng kiến về sự xuất hiện của Taycan trên khắp Thế giới trong chương trình thử nghiệm với vỏ bọc ngụy trang.

Porsche chính thức ra mắt các nguyên mẫu propotype tại Trung Quốc trên đường đua Thượng Hải. Đó là 1 trong 3 lần nhà sản xuất ô tô Đức ra mắt công chúng chính thức.  Hai sự kiện tiếp theo sẽ là Hill Run như là một phần của Lễ hội tốc độ tại Goodwood và trận chung kết mùa giải của Giải vô địch Formula E ABB FIA tại New York vào ngày 13 đến 14 tháng 7 năm 2019.

Người điều khiển chiếc xe Taycan tại New York, Neel Jani, và đã được xác nhận là người lái xe cho đội đua Formula E sắp tới của Porsche, cho biết về chiếc xe:

Trong Formula E, sự phục hồi đóng một phần quan trọng trong chiến lược cuộc đua. Trong một chiếc xe sản xuất, phục hồi năng lượng thông minh có thể giúp đạt được những lợi thế đáng kể về quãng đường hoạt động. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi Taycan có thể chinh phục quãng đường dài ngay cả khi được  sử dụng động cơ điều khiển mạnh mẽ trong cuộc đua. Đó có thể là do pin của xe được  kiểm soát hiệu suất và hệ thống quản lý năng lượng phức tạp.

Jani cũng bình luận về chương trình phát triển của Porsche Taycan:

Giống như chiếc xe Formula E của chúng tôi, nó có một hệ thống truyền động của Porsche được thiết kế cho hiệu suất mạnh mẽ cùng độ tin cậy cao. Sẽ không có vấn đề cho dù đó là một chiếc xe đua hay một bản thử nghiệm, nó là vô cùng quan trọng để lái xe nhiều dặm trong giai đoạn thử nghiệm và tích lũy kinh nghiệm với chiếc xe.”

Porsche dự kiến ​​sẽ tiết lộ phiên bản sản xuất của Taycan vào tháng 9 và bắt đầu giao hàng cho các đại lý ngay sau đó.

— nguồn: electrek —

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close