XE

Hiện tại bạn chưa thể lái chiếc Honda E, hãy xem Robert Llewellyn làm điều đó

Robert Llewellyn, tràn đầy năng lượng, đã được mời lái chiếc xe điện mới của Honda ở Frankfurt, không phải là chúng tôi ghen tị hay bất cứ điều gì.

Chúng tôi đã bị ám ảnh bởi chiếc xe “little E” của Honda kể từ khi thương hiệu này công bố phiên bản concept vào năm 2017. Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều về chiếc xe, tuy nhiên Honda luôn tìm cách giấu thông tin E trong suốt thời gian dài. Và hiện tại chúng tôi vẫn không biết làm thế nào là lái xe.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng khi xem video này từ chương trình Hoàn toàn được tính phí trên YouTube. Robert Llewellyn (người mà bạn có thể biết là anh chàng từ Scrapheap Challenge, phiên bản Junkyard Wars của Anh) được thử nghiệm chiếc xe E xung quanh một đường đua ở Frankfurt.

Trong video, Llewellyn xác thực nhiều nghi ngờ của chúng tôi về chiếc xe. Nó nhanh nhẹn, với một vòng “turning circle” chỉ hơn 14 feet – nó nhỏ hơn chiếc taxi đen London nổi tiếng nhanh nhẹn – và tạo ra sức mạnh cho kích thước của nó. Anh ấy cũng xác nhận tính hiệu quả của hệ thống quan sát phía sau dựa trên camera của Honda, thay thế cho gương chiếu hậu.

Llewellyn cũng cho thấy khả năng của Honda E được điều khiển bằng một bàn đạp, một thứ đang ngày càng trở nên phổ biến với chủ sở hữu EV. Các nhà sản xuất khác như Nissan đã mời chào các giải pháp lái xe một chân của họ, vì vậy thật tốt khi Honda đã làm việc với chiếc xe này.

Cuối cùng, trong khi chúng tôi không nhận được giá thực tế cho chiếc xe, Llewellyn nói rằng Honda sẽ bán E với giá từ 25.000-40.000 bảng, (30.000-50.000 đô la).

Tin buồn cho những khách hàng tại Mỹ là Honda dường như không có kế hoạch bán nó tại thị trường này. Theo một số cách có ý nghĩa: Với phạm vi tương đối nhỏ của nó (so với Tesla hoặc Bolt), nó sẽ có một số vấn đề cần làm rõ đối với thị trường Mỹ đó là việc sử dụng camera thay gương chiếu hậu.

Tuy nhiên, Honda E chính xác là loại xe thông minh, độc đáo và giá cả phải chăng đã biến Honda trở thành nhà sản xuất ô tô mạnh mẽ và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được bán phổ biến như bánh nướng ở nhiều nơi trên thế giới.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close