MY RAILTin tức đường sắt

Alstom tại UITP 2019: Xanh, an toàn và di động

Tại UITP 2019 ở Stockholm, từ ngày 9 – 12/6, Alstom sẽ giới thiệu những phương thức mà hệ thống giao thông công cộng có thể mang đến cho hành khách trải nghiệm du lịch linh hoạt, an toàn và thú vị, trong khi vẫn thân thiện với môi trường, bền vững và dễ tiếp cận với mọi người.

Là một trong những công ty đi đầu của cuộc cách mạng bảo vệ môi trường, Alstom sẽ nêu bật cách xây dựng tính bền vững thành nền tảng của những đổi mới. Aptis, xe buýt điện 100% đầu tiên của công ty, minh họa cho sự đổi mới “green” của đầu máy. Cơ sở hạ tầng hướng tới môi trường bền vững sẽ bao gồm SRS, hệ thống cung cấp năng lượng và sạc tĩnh trên mặt đất cho xe điện và xe buýt. Và động cơ nam châm vĩnh cửu và bộ ngắt mạch chân không hiệu quả cao của Alstom sẽ minh họa cho tính bền vững được tích hợp trong các bộ phận.

Tính trôi chảy, theo mọi nghĩa, sẽ là trung tâm cho sự thành công của tính di động được chia sẻ trong một tương lai của sự tiến hóa nhanh chóng. Nguyên tắc này áp dụng đa phương thức cho cả hành khách và trung tâm điều hành hoặc cơ quan vận tải, được thực thi bởi Mastria, hệ thống giám sát và kiểm soát đa phương thức của Alstom. Tính linh hoạt trong hoạt động bảo trì cho tính khả dụng cao hơn và chi phí bảo trì thấp hơn – sẽ được minh họa bằng hệ thống “Lập kế hoạch bảo trì động – Dynamic Maintenance Planning” dựa trên dữ liệu. Appitrack, hệ thống xử lý đường chạy tất cả trong một (all in one) duy nhất của Alstom, tự hào về hiệu quả chi phí, tốc độ và chất lượng khi xây dựng cơ sở hạ tầng. Alstom sẽ cho thấy các xe điện Citadis nổi tiếng của nó được hình thành như thế nào, tính từ mặt đất lên, để giữ cho hành khách di chuyển thuận tiện và thành phố luôn vận động.

Tại UITP, Alstom cũng sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất của mình nhằm cải thiện an ninh trên xe và tăng cường thông tin hành khách. Trên màn hình sẽ là Iconis, một giải pháp tích hợp để quản lý các hoạt động an ninh, thông tin và liên lạc của hành khách trên một màn hình trong các trung tâm điều khiển cho các tuyến metro, xe điện và tuyến chính, cũng như Travel Assistant, một nền tảng kết nối trực tiếp hành khách và trung tâm điều hành theo thời gian thực, sẽ được vinh danh tại thời điểm cuối của UITP 2019.

Cuối cùng, Alstom cũng sẽ tiết lộ những phát triển mới nhất của mình là StationOne, ứng dụng trực tuyến nhằm kết nối các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng của ngành đường sắt.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close